การจัดส่งสินค้า
สินค้าทุก Order ที่ได้รับการยืนยันว่าพร้อมจัดส่ง คือสินค้าที่มีอยู่ใน Stock จริง ไม่ได้มีการรับ Order ไว้แล้วค่อยสั่งของมาขายให้ลูกค้าอีกที (Pre-Order) ซึ่งจะทำให้ลูกค้ามั่นใจได้ว่าเมื่อชำระค่าสินค้าแล้วก็จะได้รับสินค้าอย่างรวดเร็ว และไม่ต้องรอนาน
เพื่อความรวดเร็วในการรับสินค้า ทางร้านจะจัดส่งสินค้าทุกวันจันทร์-ศุกร์ (เว้นวันหยุดนักขัตฤกษ์) และจะไม่มีการการสะสม Order ไว้
โดยจะจัดส่งทันทีตามกำหนดดังนี้
เช็ควันหยุดทำการไปรษณีย์

ลูกค้าที่แจ้งโอนตั้งแต่ 06.00 - 24.00. (แปดโมงเช้าถึงเที่ยงคืน) ทางร้านจะจัดส่งสินค้าที่ไปรษณีย์ให้ก่อน 12.00 . ของวันถัดไป

หลังที่ทางร้านได้ทำการจัดส่งพัสดุให้ลูกค้าผ่านบริการ EMS ของไปรษณีย์แล้ว ทางร้านจะทำการแจ้งหมายเลขพัสดุทันทีที่หน้าเว็บไซต์
เพื่อให้ลูกค้าทราบถึงสถานะการจัดส่งโดยสามารถเช็คได้จากเมนู "
เช็คการจัดส่งสินค้า"

ระยะเวลาจัดส่งสินค้า
สินค้าที่จัดส่งก่อนเที่ยงจะได้รับสินค้าในวันถัดไป
เช่นจัดส่งก่อนเที่ยงของวันจันทร์ ก็จะได้รับสินค้าในวันอังคารครับ
(ไม่ว่าจะอยู่จังหวัดใดก็จะได้รับสินค้าพร้อมกันทั่วประเทศ ยกเว้นติดวันอาทิตย์ และวันหยุดนักขัตฤกษ์)

 

ในหน้าแจ้งการจัดส่งจะมีหมายเลขพัสดุ EMS ของลูกค้าแต่ละรายที่ทางร้านได้ทำการจัดส่งสินค้าให้แล้ว โดยลูกค้าสามารถเอาหมายเลข 13 หลัก ไปตรวจเช็คสถานะการจัดส่งได้กับเว็บไซต์ของไปรษณีย์ไทยได้ที่ http://track.thailandpost.co.th/trackinternet/

เมื่อนำหมายเลขพัสดุมาตรวจสอบก็จะเห็นสถานะการจัดส่งอย่างละเอียดตั้งแต่การจัดส่งจนถึงการรับพัสดุ

พัสดุที่จัดส่งแบบ EMS จะให้ความสำคัญกับพัสดุมากกว่าการจัดส่งพัสดุในรูปแบบอื่นๆ ซึ่งจะทำให้ลูกค้ามั่นใจได้ว่าจะได้รับสินค้าถึงมือ และรวดเร็วแน่นอน โดยการนำจ่ายพัสดุ EMS จะต้องมีผู้เซ็นต์รับพัสดุ และอ้างอิงได้ว่าใครเป็นผู้รับพัสดุแทนลูกค้าหากลูกค้าไม่อยู่บ้านหรือที่ทำงาน หากไม่มีผู้เซ็นต์รับพัสดุ บุรุษไปรษณีย์ก็จะไม่ทิ้งพัสดุไว้โดยหากนำจ่ายช่วงเช้าแล้วไม่มีผู้รับก็จะมาส่งอีกครั้งในช่วงบ่ายในวันเดียวกัน แต่หากนำจ่ายแล้ว 2 ครั้งยังไม่มีผู้รับก็จะออกใบแจ้งให้ไปรับพัสดุเองที่ทำการไปรษณีย์ในเขตรับผิดชอบในท้องที่ของลูกค้า

"ขอขอบคุณลูกค้าทุกลูกค้าที่ไว้ใจในบริการ"
Webcam2Home.Com

 

ขอสงวนสิทธิ์ในการคัดลอกข้อความในหน้านี้
 

 
 
 


ตัวแทนจำหน่ายกล้องเว็บแคม | Webcam Supplier | กล้องเว็บแคมอินฟาเรด | กล้องแคมฟรอก | โทรศัพท์ Skype Phone
Webcam2Home.com All Rights Reserved. © 2006-2010
 

blogspot counter
 


 

blogspot counter